[Đăng ngày 02/10/2018]

Ngày 27/09/2018, tại hội trường, Trường THPT Lộc Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.
         Hội nghị được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Võ Nhật Trí - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Đỗ Thị Thông Duệ - Chủ tịch Công đoàn.

Đoàn Chủ tịch
         Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Phạm Đăng Lâm - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và 73 cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Các đại biểu về tham dự Hội nghị
         Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học 2018 - 2019; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2017 - 2018, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2018 - 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Võ Nhật Trí - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu nhà trường cần phải đổi mới trong công tác quản lí; mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của giáo viên trong công tác giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục xứng đáng là đơn vị dẫn đầu tại địa phương.

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của đơn vị tại Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động.
         Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Lộc Thành năm học 2018-  2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, Trường THPT Lộc Thành sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra.
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 của Trường THPT Lộc Thành diễn ra thành công tốt đẹp.
Trường THPT Lộc Thành