[Đăng ngày 20/12/2017]
Sáng ngày 19.12.2017, tại Trường Phổ thông bán trú TH-THCS Đồng Nai Thượng huyện Cát Tiên đã diễn ra lễ bàn giao nhà công vụ giáo viên. Công trình trị giá 200 triệu đồng do đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động Ngành GDĐT thành phố Bảo Lộc quyên góp hỗ trợ, gồm 02 phòng ở khép kín với tổng diện tích sử dụng 80 m2 được khởi công xây dựng từ ngày 15.8.2017; công trình hoàn thành đã giải quyết cho 06 giáo viên có nơi ở ổn định, an tâm công tác, gắn bó lâu dài với sự nghiệp giáo dục vùng sâu, vùng xa, khó khăn của tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi Lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Thị Minh – UVBTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng đã trao quyết định của Liên đoàn Lao động tỉnh công nhận công trình nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông bán trú TH-THCS Đồng Nai Thượng là công trình sản phẩm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023.

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng