[Đăng ngày 27/12/2018]

            Ngày 27/12, tại Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tập đoàn CJ - Hàn Quốc tổ chức lễ trao học bổng CJ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi thuộc các trường Tiểu học, THCS, THPT và Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh. Đến dự có lãnh đạo Tập đoàn CJ Hàn Quốc và Việt Nam; về phía tỉnh Lâm Đồng có ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tạo – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Lâm Đồng; cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể liên quan. 
 
                Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Văn Đa tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn CJ
 
            Đây là năm thứ 6 học bổng CJ đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tỉnh Lâm Đồng, với quy mô, số lượng và giá trị ngày càng tăng. Dịp này, Tập đoàn CJ đã trao 115 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên với tổng trị giá hơn 470 triệu đồng; trong đó: Tiểu học 30 suất, mỗi suất 2,5 triệu đồng; THCS 25 suất, mỗi suất 3,5 triệu đồng; THPT 20 suất, mỗi suất 4,5 triệu đồng; cao đẳng và đại học 40 suất, mỗi suất 5,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn CJ theo thống nhất giữa đại diện Tập đoàn và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lấy ngày 27/12 hàng năm làm ngày truyền thống trao học bổng CJ.
 
            Đến dự buổi trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Văn Đa nhấn mạnh: Đây là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, có giá trị nhân văn, là tình cảm quý báu mà Tập đoàn CJ dành cho Lâm Đồng nói chung và các em học sinh, sinh viên nói riêng. Từ sự hỗ trợ này đã góp phần giúp các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập. 
 
            Tập đoàn CJ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Lâm Đồng, trên các lĩnh vực sản xuất nông sản, chế biến thực phẩm và giáo dục. 
 
                Lãnh đạo Tập đoàn CJ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

            Ông Nguyễn Tạo – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Lâm Đồng
             và phu nhân lãnh đạo Tập đoàn CJ trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi.
                                                                                                               Tuấn Hương - Báo Lâm Đồng
        

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10971091
Đang online: 839
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên