[Đăng ngày 17/11/2017]
Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017); các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã đi thăm và chúc mừng các nhà giáo và cán bộ quản lý, những người đang công tác trong ngành giáo dục.


Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng (giữa)

Sáng nay, ngày 18.11.2017, Trường THCS&THPT Xuân Trường vinh dự đón đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt; đồng chí Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở GDĐT đến thăm và chúc mừng. Tại buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, thầy Đỗ Xuân Hùng, Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt tình hình nhà trường và những kết quả nổi bật trong năm học vừa qua, cũng như những định hướng và quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.


Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt; đồng chí Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở GDĐT

Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường trong suốt 32 năm hình thành và phát triển; chất lượng, hiệu quả GDĐT từng bước nâng cao; cơ sở vật chất, trường lớp được đầu tư xây dựng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ dạy học; cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp.
 Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo giới, những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh; đồng chí cũng kỳ vọng: Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và truyền thống “Hiếu học” của người dân Lâm Đồng, những người làm công tác giáo dục sẽ vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.


Chụp hình lưu niệm cùng với tập thể sư phạm nhà trường.

Trong ngày 17.11.2017 đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm; đồng chí Trần Ngọc Liêm - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng Trường THPT Trần Phú; cùng đi với các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có đồng chí Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT. Trong những ngày tới, lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng thuộc Sở GDĐT tiếp tục đi thăm và chúc mừng các trường và đơn vị trực thuộc Sở.

Sự quan tâm thường xuyên, kịp thời, sâu sát của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng là nguồn động viên to lớn và quý báu, để toàn ngành giáo dục và đào tạo quyết tâm thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Văn phòng Sở GDĐT

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10601567
Đang online: 189
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên