[Đăng ngày 01/08/2017]

Ngày 30/7, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017. Hội thi do Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền Thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam đồng tổ chức

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân và đơn vị tham gia hội thi

Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc lần thứ XXIII, năm 2017 có sự tham gia của 252 thí sinh đến từ 49 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các thí sinh được chọn từ những thí sinh xuất sắc nhất của 3 khối: Tiểu học, THCS, THPT tại Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh, thành phố.

Các thí sinh dự thi được chia làm 3 Bảng A, B, C tương ứng với 3 khối Tiểu học, THCS, THPT; ngoài ra bậc THPT có 2 bảng sản phẩm sáng tạo gồm: Bảng D2 (khối THCS), Bảng D3 (khối THPT). Hội thi nhằm khuyến khích học sinh tích cực học tập, nghiên cứu, làm chủ công nghệ thông tin, góp phần phát hiện, bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ có trình độ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thí sinh Lâm Đồng đạt giải tại Hội thi

Đoàn học sinh Lâm Đồng tham dự Hội thi vòng quốc gia gồm 7 sản phẩm của 9 thọc sinh đến từ các đơn vị: Trường THPT Chuyên Thăng Long, THPT Chuyên Bảo Lộc, THPT Bảo Lộc, THCS Nguyễn Trãi - Đức Trọng, THCS Quang Trung - Bảo Lâm, Tiểu học Lê Quý Đôn - Đà Lạt. Kết quả 6 sản phẩm của 7 thí sinh đạt giải gồm: 01 giải Nhì, 01 giải Ba (2 học sinh), 04 giải Khuyến khích.

Văn phòng Sở GDĐT