[Đăng ngày 17/08/2017]
Ngày 16.8.2017, tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, thành phố Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Lâm Đồng tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 đối với Giáo dục Tiểu học Lâm Đồng.
Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì Hội nghị; tham dự có lãnh đạo các phòng Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên giáo dục tiểu học Phòng GDĐT các huyện/thành phố, đại diện các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng GD Tiểu học báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất báo cáo đánh giá kết quả năm học 2016-2017 khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể: tiếp tục đổi mới công tác quản lý trường học, đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên để đáp ứng đổi đổi mới chương trình giáo dục phổ thông hiện hành, tiếp tục triển khai Mô hình trường học mới linh hoạt, sáng tạo phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ và tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền.

Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT