[Đăng ngày 15/12/2015]
            Ngày 13/12/2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền nâng cao nhận thức nội dung Tiểu đề án II “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức  phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước” cho hơn 300 học sinh, sinh viên là Bí thư, Lớp trưởng các trường Cao đẳng, THPT trên địa bàn TP Đà Lạt.


       Đ/c Nguyễn Thị Minh, Chủ tịch CĐGD tỉnh-Phó Ban VSTBPN ngành phát biểu tại lớp tập huấn

         Hội nghị tập huấn đã giới thiệu những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua từng thời kỳ; những cống hiến to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và báo vệ Tố quốc. Trang bị những kỹ năng cơ bản, các giải pháp và sự cần thiết phải tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam cho học sinh, sinh viên trong các trường Cao đẳng, THPT.

          Toàn cảnh lớp tập huấn
         Sau hội nghị, học sinh, sinh viên sẽ có trách nhiệm tham mưu xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai nội dung Tiểu đề án II lồng ghép với các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên tại trường, lớp mình.

BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NGÀNH

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10971044
Đang online: 940
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên