[Đăng ngày 21/05/2018]
Nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), ngày 19/5/2018, Trường THCS-THPT Lộc Bắc tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và Lễ phát động trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại.
Tham dự buổi mít tinh có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS
đã ôn lại thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thầy Lưu Thể - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu phát động Lễ trồng cây

Phát động Lễ trồng cây, thầy Lưu Thể - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trồng cây xanh là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nói riêng. Qua đó không chỉ làm cho cảnh quan, môi trường  đơn vị xanh, sạch, đẹp mà còn có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, tạo không gian làm việc thân thiện với môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính bản thân chúng ta.
Sau buổi lễ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã tiến hành trồng hơn 200 cây và hoa tại trường.

Trường THCS-THPT Lộc Bắc