[Đăng ngày 17/10/2018]

Ngày 13/10/2018, Trường Tiểu học Lộc Sơn 1 tổ chức ra mắt các Câu lạc bộ (CLB): Âm nhạc, Thể dục thể thao, Tiếng Anh, Cờ vua, Võ thuật, Bơi lội,….

Các CLB của Trường Tiểu học Lộc Sơn 1 sinh hoạt với các hoạt động học tập, rèn luyện, bồi dưỡng theo đặc trưng của bộ môn; tổ chức các cuộc thi, trải nghiệm sáng tạo; tổ chức vui chơi, giao lưu lành mạnh.
Nhiệm vụ của CLB được nhà trường giao cụ thể: Lập fanpage của CLB, đăng topic về các hoạt động của mình để thành viên trong nhóm cùng thảo luận; tập hợp các bài học kết hợp với âm thanh, hình ảnh sinh động giúp việc học tập trở nên dễ dàng; tổ chức các hoạt động nhằm rèn luyện thêm kỹ năng mềm cho học sinh.

Với mục tiêu cho các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau học hỏi, trao đổi kiến thức về những vấn đề mình tâm đắc. Đồng thời, tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành, cho các em thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Đây sẽ là một điểm sáng trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” của ngành Giáo dục và Đào tạo Bảo Lộc trong năm học 2018-2019.
                                                                       Nguyên Thanh – Phòng GDĐT Bảo Lộc