[Đăng ngày 20/03/2017]
Ngày 17.3.2017, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (19/3/1987 – 19/3/2017).
Về dự Lễ có bà Phạm Thị Mỹ Huyền – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng, đại diện các Sở, ban ngành của tỉnh và thành phố.

Ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về phía Sở GDĐT, có ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Sở cùng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường; cha mẹ học sinh và các em học sinh.
Ghi nhận những đóng góp của nhà trường cho ngành giáo dục tỉnh nhà, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan và 04 cô giáo tiêu biểu được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND, 08 cô giáo được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường đã trưng bày các hiện vật và hình ảnh hoạt động của trường trong 30 năm qua; các sản phẩm do học sinh tự làm từ lớp học nghề may, mỹ nghệ, nấu ăn; mỹ thuật; các sáng kiến kinh nghiệm và giải pháp hữu ích đã được áp dụng thành công trong công tác giảng dạy của nhà trường.
                    Văn phòng Sở GDĐT