[Đăng ngày 15/03/2018]
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, với các hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn giáo dục Tỉnh Lâm Đồng khóa XI nhiệm kỳ 2018-2023, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 04.3.2018, tại Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Di Linh, Trường THPT Trần Phú và Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
Thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong cho biết: Không khí và tinh thần thể thao của các vận động viên trong buổi giao lưu mang lại cho quý thầy cô và các em học sinh một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Dư âm của buổi giao lưu sẽ còn lưu luyến và đọng lại nhiều cảm xúc ấm áp cho các thầy cô tham gia.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập hiểu biết lẫn nhau và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Ban giám hiệu Trường THPT Trần Phú tặng quà lưu niệm cho Trường THPT Lê Hồng Phong

Công đoàn hai trường trao cờ lưu niệm

* Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu giữa hai trường.

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

Giao lưu bóng chuyền nam

Giao lưu bóng đá nữ

Giao lưu bóng đá nam