[Đăng ngày 07/03/2018]
Chiều ngày 06.3.2018, tại Trường THPT Lộc Thành diễn ra Lễ bàn giao nhà công vụ giáo viên.
Công trình trị giá 300 triệu đồng do Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Giáo dục Thành phố Hà Nội và đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng quyên góp hỗ trợ. Công trình gồm 03 phòng ở khép kín với tổng diện tích sử dụng 120 m2 được khởi công xây dựng từ tháng 01.2018. Công trình hoàn thành giải quyết cho 09 giáo viên có nơi ở ổn định, an tâm công tác, gắn bó lâu dài với sự nghiệp giáo dục vùng sâu, vùng xa, khó khăn của tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi Lễ bàn giao, đồng chí Mai Lương Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã trao quyết định công nhận công trình nhà công vụ giáo viên Trường THPT Lộc Thành là công trình sản phẩm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng