[Đăng ngày 17/11/2017]
Ngày 16.11.2017, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017) và tôn vinh 124 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục năm 2017.

Ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh
và lãnh đạo Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo Công đoàn Ngành Giáo dục

Đến dự và chúc mừng ngành GDĐT, về phía lãnh đạo tỉnh, có ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông K’Mák, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; Học viện Lục quân Đà Lạt, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND các huyện, thành phố…

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Về phía Ngành GDĐT có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT; các ông, bà là lãnh đạo Sở, Công đoàn Ngành Giáo dục; các ông, bà nguyên lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục qua các thời kỳ; Trưởng phòng GDĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng các trường, đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm TT GDTX cấp tỉnh; Giám đốc TT GDNN - GDTX cấp huyện; các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu năm 2017.

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương 124 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu năm 2017. Đó là những nhà giáo đi đầu trong việc đổi mới, sáng tạo trong quản lý và dạy học; thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các cuộc vận động lớn trong toàn ngành.
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ GDĐT đã tặng Kỷ niệm chương cho 292 nhà giáo và 05 cán bộ, công chức ngoài ngành giáo dục. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng các nhà giáo, CBQLGD, những người làm công tác giáo dục; đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục đạt được trong thời gian qua, góp phần quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ngành GDĐT Lâm Đồng

Trong chương trình giao lưu tại buổi Lễ, một số nhà giáo tiêu biểu đã chia sẻ kinh nghiệm, việc làm thiết thực, hiệu quả trong quá trình quản lý và dạy học tại đơn vị. Từ đó tạo sức lan tỏa về phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy học của ngành GDĐT Lâm Đồng; góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT
tặng hoa và biểu trưng cho các Nhà giáo tiêu biểu năm 2017

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Xuân Ngọc - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh
trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nghiệp, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho quỹ “Tấm lòng vàng”

Ông Nguyễn Xuân Ngọc - Chủ tịch Hội Khuyến học trao Giấy khen
cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho quỹ "Tấm lòng vàng"

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa các đồng chí Trưởng phòng, nguyên Trưởng phòng GDĐT;
Hiệu trưởng, nguyên Hiệu trưởng các trường THPT đã nghỉ hưu và mới được bổ nhiệm trong năm 2017

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các cá nhân ngoài ngành

Ông Huỳnh Văn Bảy - Chủ tịch Hội cựu giáo chức và bà Trương Thị Việt Hoa - UV Ban Thường vụ Hội Cựu Giáo chức tỉnh
trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 24 cá nhân