[Đăng ngày 10/06/2017]
Ngày 10.6.2017, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh, Sở GDĐT Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác coi thi THPT quốc gia năm 2017.
Bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT, phát biểu chỉ đạo, khai mạc và chủ trì Hội nghị; cùng tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các trường: Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt; lãnh đạo và chuyên viên các phòng Sở; 250 đại biểu là trưởng điểm thi, phó trưởng điểm thi, thư ký của 36 điểm thi và cán bộ, giảng viên, giáo viên làm nhiệm vụ công tác thanh tra coi thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị tập trung triển khai 5 nội dung chính: Hướng dẫn thực hiện các biên bản, biểu mẫu phục vụ kỳ thi; Nghiệp vụ công tác coi thi; Nghiệp vụ công tác thanh tra thi; Thảo luận, giải đáp các ý kiến của cơ sở về các vấn đề nghiệp vụ thi.
Thay mặt Ban Giám đốc Sở, bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đốc Sở phát biểu kết luận Hội nghị, đề nghị các cán bộ làm công tác thi nghiên cứu kỹ tài liệu tập huấn, lưu ý những điểm mới trong các Thông tư, hướng dẫn của Bộ GDĐT để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của người làm công tác thi, đồng thời thực hiện đúng, nghiêm túc chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh nhằm đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại tỉnh Lâm Đồng diễn ra an toàn, nghiêm túc, trung thực, đúng qui chế và đạt kết quả tốt.

Đại biểu tham dự Hội nghị
Văn phòng Sở GDĐT