[Đăng ngày 16/01/2019]

Trường mẫu giáo Đinh Lạc được thành lập từ năm 1986, đến nay đã được 32 năm. Những ngày đầu mới thành lập cơ sở vật chất còn nghèo nàn, học sinh thưa thớt, nhà trường chỉ dạy học một buổi. Trải qua 30 năm đồng hành cùng sự thay đổi của đất nước, trường Mẫu giáo Đinh Lạc đã từng bước vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ nuôi dạy trẻ, hiện nay ngôi trường đã từng bước đổi mới cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, sạch đẹp. Nhà trường có 8 lớp học với tổng số 243 học sinh, 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường.
Hàng năm, trường tổ chức nhiều buổi hội giảng, sinh hoạt chuyên đề, thi giáo viên giỏi. Ban giám hiệu nhà trường luôn được giáo viên, nhân viên trong nhà trường trao gửi những trăn trở, tâm tư và luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ một cách chân tình, thấu đáo, chính vì thế đã khơi dậy được mọi tiềm năng, sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tạo thành sức mạnh tổng hợp đưa nhà trường vững bước đi lên gặt hái thành công.
 Mỗi phụ huynh có con em học ở trường Mẫu giáo Đinh Lạc đều tin yêu, hài lòng với môi trường học tập, vui chơi thân thiện. Giáo viên luôn tạo bầu không khí vui vẻ khi hướng dẫn kỹ năng cho trẻ, hướng dẫn trẻ biết vệ sinh cá nhân đúng cách, động viên trẻ ăn hết suất, chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ. Giáo viên mầm non như người nghệ sĩ đa tài từ đôi bàn tay khéo léo, các cô giáo đã tự học, tự sáng tạo ra những đồ dùng, đồ chơi dạy học đẹp, phong phú làm cho trẻ thích khám phá, trải nghiệm.
Với những nỗ lực đó trong năm học 2017 - 2018 nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội: Giải Nhất hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện; giải Nhì cấp tỉnh và sản phẩm đã được dự thi cấp Bộ và đạt giải thưởng. Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp huyện là 9/16 giáo viên và có 1 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đạt giải khuyến khích hội thi thể dục Erobic cấp huyện. Tháng 4 năm 2018 nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
Sau 32 năm nỗ lực phấn đấu kết quả nhà trường đạt được hôm nay là nhờ sự đoàn kết, yêu nghề, mến trẻ, nhiệt huyết không ngại khó luôn vươn lên của từng thành viên trong tập thể sư phạm nhà trường. Trường Mẫu giáo Đinh Lạc huyện Di Linh thật sự là nơi nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước./.
                                                                             Phòng Giáo dục Mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo

 Một số hình ảnh minh họa

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10891194
Đang online: 110
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên