[Đăng ngày 16/01/2019]

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập nghiệp vụ giáo dục hòa nhập HS khuyết tật cho CBQL, GV cốt cán cấp tiểu học
       Thực hiện công văn 5420/BGDĐT-VP ngày 29 tháng 11 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tập huấn nghiệp vụ giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật cho CBQL, GV cốt cán cấp tiểu học; ngày 16/01/2019, tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thành phố Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn cho 70 đại biểu, gồm chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; đại diện cán bộ quản lý, giáo viên trực tiếp dạy học sinh khuyết tật học hòa nhập.
                                                                  Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo

Một số hình ảnh minh họa

Ông Nguyễn Duy Hải – Trưởng phòng GDTH, Sở GDĐT phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn