[Đăng ngày 21/12/2018]

Thực hiện công văn số 1679/BGDĐT-GDMN ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Phòng Giáo dục Mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giao lưu Giáo viên mầm non dạy vùng dân tộc thiểu số tại huyện Lạc Dương từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 12 năm 2018.
            Nội dung bao gồm: Dự giờ và tham quan các hoạt động tăng cường tiếng Việt cho trẻ tại trường mầm non Họa Mi – thị trấn Lạc Dương; Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về việc triển khai thực hiện chương trình tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non người dân tộc thiểu số trong các cơ sở giáo dục mầm non có trẻ dân tộc thiểu số; Sinh hoạt giao lưu cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện tăng cường tiếng Việt của các huyện/ thành phố; Tham quan môi trường tăng cường tiếng Việt tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Lạc Dương.
            Hoạt động giao lưu Giáo viên mầm non dạy vùng dân tộc thiểu số tại huyện Lạc Dương là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên mầm non các huyện/ thành phố trên toàn tỉnh Lâm Đồng tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc trẻ dân tộc thiểu số tại địa phương.
                                                                    Phòng Giáo dục Mầm non- Sở Giáo dục và Đào tạo
Hình ảnh minh họa

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – TP.GDMN SGD&ĐT phát biểu khai mạc

Phòng GDMN – SGD&ĐT báo cáo công tác thực hiện tăng cường Tiếng Việt cho trẻ vùng DTTS