[Đăng ngày 03/10/2018]

Hòa trong không khí cùa cả nước đón chào năm học mới, đồng thời  hướng đến Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh 2019 - 2020. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 30 tháng 9 năm 2018 Trường THPT Lộc Thành tổ chức lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường  năm học 2018 – 2019.
      Tham dự  lần này với gần 400 vận động viên học sinh đến từ 28 chi đoàn tham gia ở 4 bộ môn (Điền kinh, Bóng chuyền mini nam, Bóng đá mini nữ, Aerobic)  với 9 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp  tham gia. Thông qua đó, Trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị nhân tố tham gia Hội khoẻ Phù Đổng Tỉnh sắp đến.
     Năm học 2017 – 2018 học sinh trường THPT Lộc Thành đã đạt được những kết quả nổi bật:
    + Đội điền kinh đã đạt được 4 giải khuyến khích cá nhân nữ, 1 giải nhì nữ, 1 giải nhì đồng đội nữ và giải nhất toàn đoàn trong giải việt dã cấp huyện.
    + Đội bóng đá Nữ đạt 1 HCV,  đội aerobic đạt 1 HCĐ, Đội điền kinh đạt 2 HCB, đội Vovinam đạt 4 HCV, 2 HCB, 6 HCĐ và đạt giải 3 toàn đoàn tại đại hội TDTT ngành giáo dục Tỉnh Lâm Đồng.
    Với những thành tích đạt được như trên và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học qua đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
* Một số hình ảnh Hội khỏe Phù Đổng Trường THPT Lộc Thành