[Đăng ngày 02/10/2018]

Sáng ngày 01/10/2018 trường THCS - THPT Lộc Bắc đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Buổi lễ khai mạc với chủ đề “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở” đã thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động và học sinh tham dự. Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng. Xây dựng xã hội học tập và tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục hai mặt của nhà trường.

Nhân dịp tổ chức Lễ khai mạc, nhà trường đã phát động đợt quyên góp quỹ khuyến học và trao 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập tốt.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong tập thể nhà trường và địa phương.

Phòng GDTX Sở GDĐT