[Đăng ngày 01/06/2017]
Ngày 28.5.2017, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức vòng thi Chung kết xếp hạng toàn quốc Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017. 
Tổng kết Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 22 thí sinh xuất sắc ở khối Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT).


Nguyễn Công Minh - Học sinh lớp 10A7 Trường THPT Bảo Lộc đại diện duy nhất khối THPT của tỉnh Lâm Đồng dự thi “An toàn giao thông toàn quốc” đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016 – 2017
Tại Lễ trao giải, Nguyễn Công Minh được nhận Kỷ niệm chương, Bằng khen của Bộ Giáo dục Đào tạo, Bằng khen của Ủy ban ATGT quốc gia. Nguyễn Công Minh không chỉ say mê nghiên cứu khoa học còn rất ham hiểu về các kiến thức ATGT, nắm chắc kiến thức, kĩ năng khi tham gia giao thông, hiểu rõ về luật giao thông đường bộ và thành thạo về tin học. Đó chính là những yếu tố giúp em vượt qua rất nhiều thí sinh để giành giải cao trong Cuộc thi. 
Trở về từ cuộc thi Nguyễn Công Minh chia sẻ: “Qua cuộc thi em học được rất nhiều kiến thức về ATGT về cả lí thuyết và thực hành, được giao lưu học hỏi gặp gỡ rất nhiều bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, em mong muốn Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thêm nhiều sân chơi hơn nữa để những học sinh như em được thể hiện bản thân và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới”. 
Cuộc thi “Giao thông học đường” là một hình thức giáo dục rất bổ ích, thiết thực trong việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục pháp luật an toàn giao thông trong hệ thống nhà trường; cung cấp cho các em những kỹ năng cơ bản nhất giúp các em tham gia giao thông an toàn nhằm hạn chế những nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và hậu quả của tai nạn giao thông đối với đối tượng là học sinh, sinh viên nói riêng, trẻ em nói chung. Từ thành tích mà Nguyễn Công Minh đã đạt được thầy và trò Trường THPT Bảo Lộc sẽ cố gắng phát huy hơn nữa việc giáo dục luật an toàn giao thông cho học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường và tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp học sinh trong nhà trường tham gia tốt các cuộc thi do Bộ, Ngành tổ chức, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh mà nhà trường đã đặt ra từ đầu mỗi năm học.
                           Trường THPT Bảo LộcCÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên