[Đăng ngày 15/08/2017]
Ngày 08.8.2017, tại Trường Mầm non Anh Đào thành phố Đà Lạt, Phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng thường xuyên hè 2017 cho 100 CBQL và giáo viên cốt cán của 12 huyện, thành phố.
Nội dung bồi dưỡng: Quán triệt những nội dung sửa đổi, bổ sung của Chương trình GDMN ban hành kèm theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT; phát triển chương trình giáo dục mầm non; hướng dẫn tổ chức ăn, theo dõi sức khỏe cho trẻ nhà trẻ, mẫu giáo theo Thông tư số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT quy định về công tác y tế học đường; đảm bảo an toàn và phòng tránh tai nạn thương tích trong các cơ sở giáo dục mầm non; đạo đức của giáo viên trong giao tiếp ứng xử với trẻ em ở trường mầm non đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học của bậc mầm non và thống nhất các nội dung về chuyên môn nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho năm học 2017 - 2018.
Đợt bồi dưỡng hè kết thúc ngày 10.8.2017.
                                                                 Phòng Giáo dục Mầm Non Sở GDĐT
* Một số hình ảnh tại Hội nghị *

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị