[Đăng ngày 07/03/2017]
Ngay sau khai mạc Hội thi “Nghiệp vụ Sư phạm dành cho giáo viên trẻ” cấp tỉnh năm học 2016 - 2017 (ngày 06/3/2017), 175 thí sinh được tuyển chọn qua hai vòng và bước vào vòng thi thứ ba - thi thực hành tiết dạy. Giáo viên dự thi theo cấp học, ngành học tại các điểm trường có điều kiện tốt, đáp ứng yêu cầu hội thi: Trường Mầm non Anh Đào, Trường Mầm non 4, thành phố Đà Lạt; Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, huyện Đức Trọng; Trường Tiểu học Mê Linh, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thành phố Đà Lạt; Trường THCS Nguyễn Du, Trường THCS Quang Trung, Trường THCS Phan Chu Trinh, thành phố Đà Lạt; Trường THPT Bùi Thị Xuân, Trường THPT Trần Phú và Trường THPT Tây Sơn.

Ở vòng thi này, các thầy cô giáo trẻ chấp hành tốt nội quy, quy định hội thi và tiếp tục thể hiện kiến thức, năng lực, tài năng sư phạm, sự đổi mới sáng tạo của mình trên bục giảng; bình tĩnh, tự tin, chủ động trong việc xây dựng, thiết kế bài giảng và tổ chức tiết dạy khoa học. Đội ngũ giám khảo luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, nghiêm túc trong thực hiện nhiệm vụ.

Các đơn vị được chọn đặt địa điểm tổ chức đã tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi. Đến thời điểm này, Hội thi diễn ra theo đúng yêu cầu, kế hoạch của Ban Tổ chức.

* Một số hình ảnh các cô giáo thể hiện tài năng tại các tiết dạy ở vòng 3 của Hội thi.

Công đoàn Ngành Giáo dục Lâm Đồng