[Đăng ngày 11/04/2018]
Ngày 7/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Bảo Lộc đã tổ chức Giải Aerobic và dân vũ năm học 2017 - 2018. 
Hội thi quy tụ hơn 2.000 thi sinh là học sinh đến từ ất cả các trường thuộc 3 cấp học là Mầm non, Tiểu học (TH) và THCS trên địa bàn tham gia tranh tài. Đây là một trong những hoạt động được Phòng GDĐT thành phố Bảo Lộc tổ chức để lập thành tích chào mừng, kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và Ngày Quốc tế lao động (1/5).
Bài thi dân vũ có 35 đội (30 - 50 thí sinh/đội) đến từ 25 trường TH và 10 trường THCS tham gia tranh tài. Ở nội dung Aerobic, có 51 đội dự thi (8 - 10 thí sinh/đội) đến từ 18 trường Mầm non, 24 trường TH và 9 trường THCS. Tại Hội thi, trên nền nhạc sôi động cùng sự cổ vũ tưng bừng của đông đảo khán giả, các đội đã mang đến gần 100 tiết mục nhảy Aerobic và dân vũ hấp dẫn với những động tác biểu diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng làm mãn nhãn người xem.
Giải Aerobic và dân vũ diễn ra trong không khí vui tươi lành mạnh nhằm góp phần đẩy lùy các tệ nạn xã hội và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, thẩm mỹ cho học sinh; đồng thời, tạo cơ hội cho các em tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu học hỏi. Qua đó, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất nói chung và môn thể dục Aerobic và dân vũ nói riêng trong các nhà trường trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. 
Kết thúc giải, ở nội dung Aerobic, Khối mầm non, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho Trường Mẫu giáo Sơn Ca, đội Trường Mẫu giáo Kim Đồng 1 đoạt giải Nhất, đồng giải Nhì thuộc về 2 đội Trường Mẫu giáo Họa My và Trường Mẫu giáo Hoa Lư và giải Ba thuộc về các đội Trường Mầm non 1, Trường Mầm non Hoa Hồng và Trường Mẫu giáo Sao Mai. Khối TH: Giải Xuất sắc thuộc về đội Trường TH Lộc Sơn 1, đội trường Trường TH Nguyễn Trãi đạt giải Nhất, đồng giải Nhì thuộc về Trường TH Trưng Vương và Trường TH Thăng Long, các đội Trường TH Lê Văn Tám, Trường TH Đinh Tiên Hoàng và Trường Trường Lộc Thanh 2 đạt giải Ba. Ở nội thuộc về Trường THCS Nguyễn Văn Trỗ B.
Ở nội dung dân vũ, Khối TH: Đội Trường TH Lộc Sơn 1 đoạt giải Nhất; đồng giải Nhì thuộc về Trường TH Nguyễn Trãi và Trường TH Hai Bà Trưng; giải Ba thuộc về các đội Trường TH Lý Tự Trọng, Trường TH Thăng Long và Trường TH Lê Quý Đôn. Khối THCS: Giải Nhất thuộc về Trường THCS Phan Chu Trinh, giải Nhì thuộc về đội Trường THCS Hồng Bàng, đồng giải Ba thuộc về Trường THCS Quang Trung và Trường THCS Đam B’ri.
Phòng GDĐT thành phố Bảo Lộc
 * Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ảnh 1: Bài thi dân vũ đoạt giải Nhất Khối THCS của Trường Phan Chu Trinh


Ảnh 2: Toàn cảnh Hội thi


Ảnh 3:Tiết mục dân vũ đầy tinh thần hứng khởi của Trường THCS Đam B’ri


Ảnh 4: Tiết mục Aerobic của các cháu Trường Mẫu giáo Sơn Ca đoạt giải Xuất sắc


Ảnh 5: Trường TH Nguyễn Trãi đoạt giải Nhất Aerobic khối Tiểu học


Ảnh 6: Trường THCS Quang Trung đoạt giải Nhất Aerobic khối THCS 


Ảnh 7: Trường TH Lộc Sơn 1 đoạt giải Nhất dân vũ khối Tiểu học


Ảnh 8: Trường TH Lộc Sơn 1 đoạt giải Xuất sắc Aerobic khối Tiểu học


Ảnh 9 : Hội thi mang lại những nụ cười sảng khoáiCÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10898324
Đang online: 613
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên