[Đăng ngày 10/10/2017]
Ngày 10/10/2017, tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trực báo đầu năm học 2017 – 2018.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT; cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo Công đoàn Ngành; lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở; Trưởng phòng GDĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở, Giám đốc Trung tâm GDTX cấp tỉnh; Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện.

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở GDĐT đã báo cáo tình hình của toàn Ngành đầu năm học 2017–2018, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017. Tình hình chung của Ngành đầu năm học 2017 – 2018 ổn định; công tác chỉ đạo của các cấp quản lý từ tỉnh đến địa phương đảm bảo đồng bộ, thống nhất và kịp thời; các nhiệm vụ trọng tâm của các cấp học, ngành học đã được triển khai thực hiện đúng thời gian và chất lượng; nề nếp, kỷ cương được duy trì, giữ vững. 
Bà Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở GDĐT đã trả lời các ý kiến đề xuất, kiến nghị từ cơ sở đồng thời yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc chủ động, sáng tạo, mạnh dạn đi đầu trong đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết số 29/NQ-TW; tập trung thực hiện 09 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 05 giải pháp đã nêu trong Chỉ thị thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đồng thời quán triệt thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Trên nền tảng giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hai mặt giáo dục học sinh, các trường cần làm tốt việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi dự các cuộc thi: thi học sinh giỏi các cấp, thi KH-KT và Kỳ thi THPTQG năm 2018; chú trọng đảm bảo an toàn trường học, văn hóa giao tiếp ứng xử, thực hiện vệ sinh, nề nếp, chăm sóc, tôn tạo cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp; nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong quản lý, điều hành các hoạt động của nhà trường.
Chiều cùng ngày, Sở GDĐT đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông, thi đua – khen thưởng năm học 2017 – 2018. 

Ông Huỳnh Quang Long - Phó Giám đốc Sở phát biểu
tại Hội nghị tập huấn công tác truyền thông, thi đua – khen thưởng năm học 2017 – 2018

Bà Trần Thị Mai Phương, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã tập huấn về một số kĩ năng viết tin, bài, cách thức thu thập tin tức, hình ảnh; phong cách giao tiếp của Thủ trưởng các đơn vị với phóng viên báo, đài…

Bà Trần Thị Mai Phương, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị

Ông Huỳnh Quang Long, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã quán triệt Quy chế phát ngôn theo Nghị định 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ V/v quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước. Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác truyền thông và thi đua – khen thưởng trong năm học 2017-2018 đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.


Đại biểu tham dự Hội nghị
                                                 Văn phòng Sở GDĐT Lâm Đồng

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10533517
Đang online: 81
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên