[Đăng ngày 10/01/2017]
Trong 2 ngày (8 và 9/1), tại Hội trường Thành ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ VI năm học 2016 - 2017

Bà Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Lâm Đồng
Trao tặng giấy khen cho thí sinh xuất sắc nhất tại Hội thi

Hội thi có 37 thi sinh là các cô giáo đang giảng dạy tại tất cả các trường học thuộc 4 cấp học (mầm non, tiểu học, THCS và THPT) trên địa bàn TP Bảo Lộc về tham gia tranh tài. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo thì các thí sinh phải trải qua 5 phần thi gồm: Phần thi chuyên môn (báo cáo chuyên đề giảng dạy), phần thi xử lý tình huống sư phạm, phần thi năng khiếu (ca hát, ngâm thơ, múa, cắm hoa…), phần thi trình diễn áo dài truyền thống và phần thi trình diễn trang phục tự chọn.


Thí sinh tham gia tại Hội thi

Tại Hội thi, các cô giáo không chỉ thể hiện tài năng của mình qua các phần thi kiến thức chuyên môn, ứng xử sư phạm mà còn duyên dáng, cuốn hút người xem với tài năng ca hát của mình cũng như vẻ đẹp thánh thiện trong tà áo dài truyền thống. Hội thi cũng là dịp để các cô giáo được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; đồng thời, giúp các em học sinh được gần gũi, thấu hiểu, trân trọng và cảm phục hơn những người cô của mình.


Thí sinh dự thi


Thí sinh dự thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cô giáo Lê Tuyết Sương (Trường THPT Lộc Thanh); đồng giải nhì thuộc về các cô giáo Ngô Thị Hương Giang (Trường THCS Phan Chu Trinh) và Dương Thị Lâm Giang (Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt); 3 giải ba thuộc về các cô giáo Nguyễn Thị Thanh Trầm (Trường THPT chuyên Bảo Lộc), Nguyễn Thị Hương (Trường THPT Bảo Lộc) và Phạm Thị Hải (Trường THPT Lê Thị Pha). Thông qua Hội thi lần này, Ban tổ chức chọn ra 5 gương mặt xuất sắc để dự thi Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” cấp tỉnh diễn ra vào tháng 2 tới tại TP Đà Lạt.


Ban tổ chức trao tặng giấy khen cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi

Công đoàn Giáo dục Tp Bảo Lộc


CÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên