[Đăng ngày 16/01/2017]
Ngày 13.01.2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ sư phạm giỏi” cấp trường năm học 2016 – 2017, có 05 đội thi đại diện cho 04 khoa đào tạo của trường.
Dự và chỉ đạo Hội thi có TS Phan Quốc Lữ - Phó Hiệu trưởng, ThS Huỳnh Linh Bảo - Phó Hiệu trưởng; cùng dự có quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và hơn 300 sinh viên đến cổ vũ hội thi.
Phát biểu khai mạc Hội thi, TS Phan Quốc Lữ nhấn mạnh: Trong công tác đào tạo của bất cứ nghề gì cũng phải quan tâm đến vấn đề rèn luyện nghiệp vụ, bồi dưỡng tay nghề cho người học. Sự thành thạo, nhuần nhuyễn tay nghề là một yếu tố vô cũng quan trọng, làm tăng hiệu quả hoạt động trong một lĩnh vực nghề nghiệp nhất định, đặc biệt là nghề dạy học. Vì vậy, việc đào tạo một giáo viên giỏi không chỉ là người có chuyên môn tốt mà còn thành thạo những kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản như: Kĩ năng phát âm chuẩn, tác phong sư phạm và xử lí tình huống sư phạm, kĩ năng viết chữ trình bày bảng, kĩ năng thuyết trình bài giảng.
Hội thi gồm 4 nội dung: Thi viết bảng, thi hiểu biết giáo dục, thi hoạt cảnh xử lý tình huống giáo dục và thi hùng biện.
Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng:
- Phần thi viết bảng: Giải Nhất: KhoaTiểu học; giải Nhì: Khoa Xã hội; giải Ba: Khoa Tự nhiên
- Phần thi hiểu biết giáo dục: đồng giải Nhất: Khoa Tự nhiên và TD-N-H; giải Nhì: Khoa Mầm non; giải Ba: Khoa Tiểu học.
- Phần thi hoạt cảnh xử lý tình huống giáo dục: Giải Nhất: Khoa Mầm non; giải Nhì: Khoa Xã hội; giải Ba: Koa Tiểu học.
- Phần thi hùng biện: giải Nhất: Khoa Tiểu học; giải Nhì: Khoa Xã hội; giải Ba: Khoa Tự nhiên
- Giải tập thể: Giải Nhất: Khoa Tự nhiên; giải Nhì: Khoa Thể dục – Nhạc –Họa; giải Ba: Khoa Mầm non; 02 giải Khuyến khích: Khoa Xã hội và Khoa Tiểu học.

* Một vài hình ảnh của Hội thi*

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt
CÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên