[Đăng ngày 21/08/2018]
Ngày 20.8.2018, hơn 72 ngàn học sinh trong độ tuổi mầm non trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bước vào ngày đầu tiên của năm học mới, năm học 2018-2019. Cùng với các cấp học khác trong tỉnh, không khí nô nức, vui tươi tràn ngập các trường mầm non từ công lập đến tư thục.
Từ sáng sớm đã có những phụ huynh chở các bé đến trường trong những bộ quần áo mới. Bé nào cũng ngơ ngác nhìn bạn mới, cô mới. Những bé lần đầu tiên đi học bỡ ngỡ, òa khóc khi bố mẹ trao bé cho cô giáo. Không khí một màu sắc mới, tươi vui, rộn ràng báo hiệu một năm học tràn ngập tiếng cười trong trẻo và tràn ngập tình thương yêu của cô giáo mầm non dành cho trẻ.

Phụ huynh cùng bé trong ngày đầu đi học tại Trường Mẫu giáo Đông Thanh, huyện Lâm Hà

Giáo viên Trường Mầm non Đạ Nghịch, thành phố Bảo Lộc đón bé từ tay phụ huynh

Bé vào lớp (Trường Mầm non Đạ Nhim, huyện Lạc Dương)

Phòng Giáo dục Mầm non SGDĐT