[Đăng ngày 10/08/2018]
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng tỉnh Lâm Đồng khóa XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Kế hoạch công tác năm học 2018-2019; nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức, năng lực nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ CĐCS đáp ứng yêu cầu công tác trong giai đoạn mới. Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ CĐCS trong 3 ngày, từ ngày 07- 09/8/2018.


Đồng chí Ngô Văn Sơn Chủ tịch CĐGD tỉnh phát biểu khai mạc

Về dự Hội nghị có ông Ngô Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Ngành, bà Trần Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành, các đồng chí là ủy viên BTV, BCH, hơn 400 cán bộ CĐCS là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng ban nữ công, Trưởng ban TTND, Kế toán Công đoàn. 
Phát biểu khai mạc, ông Ngô Văn Sơn đã khẳng định: Với phương châm tập trung hướng hoạt động về cơ sở mà đội ngũ cán bộ CĐCS là nòng cốt trong tổ chức thực hiện, vì thế đây là đợt tập huấn qui mô nhất, nhiều nội dung nhất, thiết thực nhất, phù hợp nhất trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội nghị được nghe báo cáo của các báo cáo viên đến từ Liên đoàn Lao động Tỉnh và các đồng chí trong BTV Công đoàn Ngành, tập trung vào các vấn đề: Hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, UBKT Công đoàn, công tác thi đua khen thưởng, công tác nữ công, công tác tài chính Công đoàn, công tác truyền thông Công đoàn, phương pháp công tác của Chủ tịch CĐCS... Hội nghị cũng được nghe các báo cáo viên quán triệt về Nghị quyết Đại hội LĐLĐ khóa IX và Nghị quyết Đại hội CĐGD Việt Nam khóa XV.
Tại Hội nghị, các báo cáo viên và đại biểu dự tập huấn đã có những trao đổi, thảo luận về những khó khăn vướng mắc của CĐCS cũng như chia sẻ các kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn nhằm giúp cho hoạt động Công đoàn cơ sở ngày cáng tốt hơn.
Có thể khẳng định rằng, Hội nghị tập huấn cán bộ CĐCS trong ngành giáo dục Lâm Đồng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị vừa nâng cao năng lực công tác Công đoàn vừa giúp truyền lửa cho các cán bộ Công đoàn. Hi vọng năm học mới 2018-2019 Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng ngày càng khởi sắc. 


Công đoàn Giáo dục Lâm Đồng

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10898360
Đang online: 644
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên