[Đăng ngày 24/12/2018]

Ngày 17/12/2018 tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản huyện Lạc Dương đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo Rung chuông vàng với chủ đề “Em yêu lịch sử Việt Nam” dành cho học sinh trong toàn trường. Hoạt động này đã thu hút được nhiều học sinh tham gia, tạo được sự giao lưu học hỏi giữa học sinh các khối lớp. Đồng thời giáo dục học sinh biết yêu lịch sử của nước nhà, yêu quê hương đất nước.
           Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một bộ phận của quá trình giáo dục, được tổ chức ngoài giờ học các môn văn hóa ở trên lớp và có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho hoạt động dạy học, đúng theo tinh thần “Nghị Quyết số 29-NQ/TW về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Phòng GDTH
* Một số hình ảnh: