[Đăng ngày 02/10/2015]
Nhằm phản ánh rõ nét, chân thực sự tham gia của các tầng lớp phụ nữ tỉnh Lâm Đồng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng tại địa phương đồng thời đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền từng bước đưa thông tin hoạt động Hội phụ nữ các cấp đến được đông đảo hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân.
Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lâm Đồng xây dựng Chuyên mục “Phụ nữ Lâm Đồng thời kỳ đổi mới”.
Thời lượng mỗi tháng 1 kỳ, phát vào lúc 20 giờ tối thứ 6 tuần cuối tháng và phát lại lúc 9 giờ 45 phút thứ bảy, 6 giờ 15 phút sáng chủ nhật hôm sau. Chương trình được thực hiện từ tháng 10.2015.
Để Chuyên mục ngày càng phong phú, chuyển tải những hoạt động của phụ nữ trên các lĩnh vực, Sở GDĐT, các trường, đơn vị trực thuộc Sở sẽ cùng phối hợp, cung cấp tin, bài, hình ảnh giới thiệu những tập thể lao động nữ, cá nhân điển hình, những hoạt động của ngành GDĐT, các trường, đơn vị trực thuộc Sở góp phần vào sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Lâm Đồng nói chung, phụ nữ ngành GDĐT Lâm Đồng nói riêng.
Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo