[Đăng ngày 08/09/2017]
Từ ngày 28.8 đến ngày 01.9.2017 tại thành phố Đã Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp trung học phổ thông toàn quốc lần thứ II, năm 2017.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga phát biểu chỉ đạo trong Lễ khai mạc Hội thi

Về tham dự Hội thi có 52/63 tỉnh, thành phố với 294 giáo viên dự thi.  Đoàn dự thi của Sở GDĐT Lâm Đồng có 06 giáo viên với nội dung: Bài kiểm tra hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về GDQPAN, các nội dung chỉ đạo của ngành, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm giảng dạy môn học GDQPAN cấp THPT; thực hành bắn súng Tiểu liên AK bài 1 (5 viên tính điểm); thi ném lựu đạn xa trúng đích (cự ly 30 m); giảng dạy 2 tiết trong phân phối chương trình.

Các trưởng đoàn nhận cờ lưu niệm

Đoàn Lâm Đồng đã hoàn thành xong nội dung thi bắn đạn thật súng TL AK

Kết quả tham dự Hội thi, có 6/6 giáo viên của Sở GDĐT Lâm Đồng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp trung học phổ thông toàn quốc. Đó là: Thầy Nguyễn Công Biên – Trường THPT Lương Thế Vinh, thầy Lê Văn Phòng – Trường THPT Lê Quý Đôn Lâm Hà, thầy Triệu Xuân Kiên –  Trường THPT Bảo Lộc, thầy Đoàn Văn Minh –Trường THPT Bảo Lâm, thầy Ngô Thanh Tâm – Trường THPT Lâm Hà và thầy Dương Văn Phương – Trường THPT Lộc Thành.
Phòng GD Trung học Sở GDĐT