[Đăng ngày 03/10/2016]
Sáng 2/10/ 2016, tại Trường THCS Quang Trung, thành phố Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng phối hợp UBND thành phố Đà Lạt tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016. Về dự Lễ có ông Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Ôn Hải Điệp- UVBTV Thành ủy, ông Nguyễn Vĩnh Phúc Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt,  Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy, đại biểu lãnh đạo Phòng GDĐT, lãnh đạo Hội khuyến học thành phố, đại diện lãnh đạo các trường THPT, THCS và hơn 2000 học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố.  

 
Các đại biểu tham dự buổi Lễ Khai mạc

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 2 đến 9/10/2016. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.
Với chủ đề ‘Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  năm 2016 hướng tới đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện và tìm kiếm thông tin, hình thành thói quen đọc sách để góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. 
Tại Lễ khai mạc, đại diện Hội Khuyến học thành phố, đại diện lãnh đạo và giáo viên các trường đã phát biểu hưởng ứng Tuần lễ. Các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm vui nhộn, có nội dung sâu sắc của thầy và trò trường THCS Quang Trung đã nhấn mạnh vai trò của đọc sách báo nói chung và đọc sách báo điện tử nói riêng với việc học tập, lao động và phát triển cá nhân. 


Bà Trần Thị Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Lạt trao học bổng cho học sinh vượt khó trong học tập

Các hoạt động tập huấn, hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng, cách sử dụng sách điện tử, thư viện điện tử; khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia các CLB đọc sách online; tuyên truyền vận động người dân đến đọc sách tại các thư viện cộng đồng… được diễn ra trong suốt tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại các thư viện, cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh.
Văn phòng Sở GDĐT
CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10891247
Đang online: 157
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên