[Đăng ngày 04/09/2018]

Hằng năm, cứ đến ngày 5 tháng 9 trên mọi nẻo đường như đông vui hơn, rực rỡ hơn bởi những sắc màu tươi mới của cờ, hoa và bóng bay. Các trường mầm non tỉnh Lâm Đồng đón chào ngày khai giảng trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bé vui tươi, rộn ràng, ríu rít trong vòng tay của bố mẹ, ông bà đến dự khai giảng, cùng dự những phút giây trang nghiêm của buổi lễ, cùng chơi đùa các trò chơi dân gian, tham gia các tiết mục văn nghệ của ngày hội bé đến trường.
Buổi khai giảng thật thành công trong tiếng cười trong trẻo của trẻ thơ. Một năm học mới mở ra với nhiều hy vọng mới, hứa hẹn bậc học Mầm non của tỉnh nhà sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ươm mầm trẻ thơ.
                                                                                                                      Phòng Giáo dục Mầm non
Một số hình ảnh của các trường Mầm non trong ngày 5/9/2018

Các bé Trường Mầm non Sơn Ca – Lạc Dương múa hát mừng ngày khai giảng

Tiết mục múa dân gian mừng khai giảng của Trường Mầm non Đạ Nghịt, huyện Lạc Dương