[Đăng ngày 12/10/2017]
Sáng ngày 11/10/2017, tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT; cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở; Trưởng phòng GDĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở, Giám đốc Trung tâm GDTX cấp tỉnh; Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện.

Bà Phạm Thị Hồng Hải - TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở GDĐT đã báo cáo tổng kết công tác thanh tra, kiểm tra năm học 2016 – 2017, triển khai các nhiệm vụ cơ bản trong công tác thanh tra năm học 2017-2018. Báo cáo làm rõ những măt đã làm được; phân tích những tồn tại, hạn chế; từ đó tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới.

Bà Lê Thái Loan - Chánh Thanh tra Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Bà Phạm Thị Hồng Hải, TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã trả lời các ý kiến đề xuất, kiến nghị từ các đơn vị cơ sở và đại biểu dự Hội nghị. Kết luận Hội nghị bà Phạm Thị Hồng Hải đã nhấn mạnh: Đề nghị thủ trưởng các đơn vị thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; chú trọng nâng cao chất lượng công tác kiểm tra nội bộ; thực hiện đúng các văn bản hướng dẫn của các cấp về: thu, chi các khoản ngoài ngân sách, chế độ chính sách cho cán bộ giáo viên và người lao động, dạy thêm học thêm, tuyển sinh đầu cấp, chuyển trường và tiếp nhận học sinh; tăng cường tuyên truyền đối với đội ngũ nhà giáo cán bộ quản lý giáo dục và nhân dân hiểu đúng về quy trình khiếu nại tố cáo; khắc phục, chấn chỉnh kịp thời những kiến nghị được nêu trong kết luận thanh tra. 
Thanh tra Sở GDĐT

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10624511
Đang online: 201
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên