[Đăng ngày 22/11/2018]

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, Trường THPT Trần Phú tổ chức kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).
          Dự lễ, có ông Đặng Trọng Giang – Chánh Văn phòng Sở GDĐT, ông Lê Văn Lai – Trưởng phòng KT&KĐCLGD Sở GDĐT, đại diện chính quyền địa phương, đại diện Cha mẹ học sinh, các nhà giáo đã về hưu, cựu học sinh, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.
           Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Quế - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 và biểu dương thành tích mà các thầy, cô giáo,  nhân viên và các em học sinh đạt được trong năm học qua.
           Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Trần Phú  đón nhận Cờ thi đua của Bộ GDĐT đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm học 2017-2018. Đây là niềm vinh dự, tự hào và là sự động viên lớn lao để tập thể nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Ông Đặng Trọng Giang – Chánh Văn phòng Sở GDĐT trao
                 Giấy khen Nhà giáo tiêu biểu năm 2018 cho bà Vũ Thị Quế - Hiệu trưởng

Bà Vũ Thị Quế trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"
                                    cho cô Hứa Thị Thanh Hoa
           Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đọng lại bao tình cảm ấm áp về tình thầy trò. Sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, những tình cảm chân thành từ các bậc phụ huynh và các em học sinh luôn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp cho tập thể sư phạm nhà trường vững vàng tiến bước trong sự nghiệp trồng người.
                                                                                                                  Trường THPT Trần Phú
* Một số hình ảnh trong buổi lễ