[Đăng ngày 30/10/2017]
Sáng ngày 16/10/2017 sau phần Chào cờ trang nghiêm là phần ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 10/10/1930 – 20/10/2017. Cô Molom Thúy thay mặt Công đoàn nhà trường đã khái quát quá trình thành lập và cả chặng đường đấu tranh, giải phóng, kiên cường, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam qua từng giai đoạn. Thông qua buổi tọa đàm này, học sinh toàn trường đã nắm được ý nghĩa của ngày 20/10. Hiểu được những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ truyền thống và hiện đại.

Cô Molom Thúy ôn lại truyền thống ngày 20/10

Học sinh múa hát chào mừng ngày 20/10
Chiều ngày 16/10/2017, lúc 14 giờ các cô giáo cùng nhân viên nữ trong trường tham gia đá bóng, đánh cầu lông. Các cô thi đấu thật nhiệt tình và tích cực.

Các cô tích cực than gia đánh cầu lông và đá bóng

Hai đội bóng nữ cùng BGH và Công đoàn nhà trường

Lúc 09 giờ ngày 19/10/2017: Tại phòng Hội đồng nhà trường tất cả các thầy trong trường tập trung đầy đủ và tặng các cô những bông hoa tươi thắm để tỏ lòng ngưỡng mộ và trân trọng: Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thầy Trào – CT Công đoàn tuyên bố lý do

Các cô phấn khởi nhận quà từ các thầy trong trường
Cũng nhân dịp này, Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức cho học sinh nữ toàn trường trò chơi dân gian gồm: Thi kéo co và nhảy bao bố. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn đến phút cuối.

Các em học sinh nữ tích cực tham gia thi
Kết quả:
- Kéo co: Giải nhất: 6B, 7B, 8C, 9A.
- Nhảy bao bố: Giải nhất: 6B, 7B, 8C, 9C.

Đại diện các lớp nhận giải Nhất Kéo co

Đại diện các lớp nhận giải Nhất Nhảy bao bố
Buổi thi đấu kết thúc trong niềm hân hoan và đoàn kết, có những ấn tượng  thật đẹp – Ý nghĩa thay ngày 20/10.