[Đăng ngày 25/02/2016]
Sáng nay, ngày 25.02.2016, tại Trường THPT Bùi Thị Xuân, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2015 - 2016.

Hình minh hoạ

Tham dự kỳ thi năm nay có 1.408 thí sinh hệ THPT với 10 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tin học; hệ GDTX có 64 thí sinh với 04 môn thi: Toán, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử.

Nội dung thi trong phạm vi chương trình giáo dục phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Phạm vi đề thi theo chương trình lớp 12 tính từ đầu năm học cho đến thời điểm tổ chức kỳ thi và những kiến thức cơ bản của các lớp cấp dưới. Đề thi tất cả các môn bằng hình thức tự luận, riêng môn Tin học thi bằng hình thức thực hành trên máy, đề thi Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp) có nội dung nghe bằng đĩa CD. Thời gian làm bài của mỗi môn thi là 180 phút.

Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo