[Đăng ngày 13/01/2017]
Ngày 30.12.2016, Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng Trường THPT Lê Hồng Phong diễn ra với sự tham gia của 8 cô giáo đại diện cho 8 tổ chuyên môn của trường.
Các thí sinh dự thi đã thực hiện 2 phần thi "Tài năng" và "Duyên dáng" với các nội dung về kiến thức chuyên môn, xử lý tình huống sư phạm, năng khiếu và trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục công sở.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang; giải Nhì cho cô giáo Thái Thị Hà; giải Ba cho các cô Phạm Thị Lan, Đinh Thị Kim Vân.

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang đạt giải Nhất

Cô giáo Thái Thị Hà đạt giải Nhì

Cô Đinh Thị Kim Vân và Cô Phạm Thị Lan đồng giải Ba

Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như: Xử lý tình huống hay nhất, trang đẹp nhất...với tổng tiền giải thưởng gần 2 triệu đồng.
Hội thi được tổ chức thành công, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo và để lại những ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.

Trường THPT Lê Hồng Phong