[Đăng ngày 27/09/2018]

        Thực hiện kế hoạch công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho CBQL – GVMN trong năm học 2018 -  2019, Phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo bồi dưỡng kỹ năng thực hành tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục cho trẻ tại trường mầm non theo hướng lấy trẻ làm trung tâm với chuyên đề “phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non”. 
        Đợt tập huấn diễn ra từ ngày 26/9/2018 đến ngày 28/9/2018. CBQL- GVMN cốt cán của 12 huyện, thành phố sẽ được dự các hoạt động của trẻ tại trường Mầm non 8, Mầm non 9, Mầm non 10 và Mầm non Anh Đào - thành phố Đà Lạt. Các hoạt động đều được chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, trẻ được “tắm” mình trong môi trường ngôn ngữ với các hoạt động kể chuyện sáng tạo với đồ chơi; kể chuyện theo kinh nghiệm; kể chuyện nối tiếp; kể chuyện theo chủ đề…Trẻ sáng tạo chuyện kể với những sản phẩm, đồ dùng, đồ chơi mà bản thân trẻ tự làm hay sưu tầm được. Những câu chuyện trẻ kể được cô giáo cẩn thận ghi lại và lưu thành album một cách trang trọng. Khi cần cô đem ra đọc và kể cho trẻ nghe. Điều này có tác dụng động viên trẻ rất lớn, trẻ rất tự hào khi cùng các bạn nghe “tác phẩm” của mình.Trẻ được giao lưu với các bạn trong khối, trong trường vào hoạt động góc ngoài sân trường. Hoạt động của trẻ luôn được đổi mới, sáng tạo, trẻ cùng chơi cùng trao đổi đồ chơi với các bạn, vai chơi của trẻ phong phú hơn khi môi trường chơi được mở rộng không gian với các bạn các anh chị trong trường.
        Cũng trong đợt tập huấn này, các giáo viên sẽ có cơ hội cùng trao đổi với nhau kinh nghiệm hướng dẫn trẻ cách làm đồ dùng, đồ chơi từ các nguyên vật liệu sẵn có, những nguyên vật liệu thiên nhiên mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền của mỗi địa phương. 
        Qua đợt tập huấn, giáo viên hiểu rõ hơn các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, vận dụng tốt hơn trong công tác chăm sóc giáo dục tại đơn vị mình. 
                                                                                     Phòng Mầm Non Sở Giáo dục và Đào tạo

 Một số hình ảnh trong đợt tập huấn

      Bồi dưỡng lý thuyết chuyên đề “phát triển ngôn ngữ cho trẻ” theo hướng đổi mới

                                       Bữa cơm gia đình tại trường Mầm non Anh Đào - Đà lạt


                             Kể chuyện sáng tạo theo nhóm tại MN 9 - Đà Lạt

                              Kể chuyện theo tranh nối tiếp - MN9 Đà Lạt

                   Bé vui đọc sách cùng bạn - Góc thư viện MN9- Đà Lạt      

         Bé giao lưu cùng các bạn trong trường trong hoạt động ngoài trời                     

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10898288
Đang online: 577
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên