[Đăng ngày 22/06/2017]
Sáng nay, ngày 22/6/2017, cùng với thí sinh cả nước, gần 14 ngàn thí sinh tỉnh Lâm Đồng chính thức bước vào Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; môn thi đầu tiên là Ngữ văn, toàn tỉnh có 13.844 dự thi/13.926 thí sinh đăng ký (tỉ lệ 99,41%); có 82 thí sinh vắng thi (tỉ lệ 0,59%); không có trường hợp nào bị đình chỉ thi. 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Liêm (thứ hai trái qua) kiểm tra tình hình thi tại điểm thi Trường THPT Đức Trọng 
Ảnh: Tuấn Hương

Ông Trần Ngọc Liêm - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Công an tỉnh và UBND huyện Đức Trọng đã đến thăm một số điểm thi trên địa bàn huyện Đức Trọng; về phía Ngành GDĐT có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT, Phó trưởng Ban Thường trực BCĐ thi và lãnh đạo một số phòng thuộc Sở GDĐT.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của các điểm thi cũng như sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi; qua đó, gửi lời chúc bình tĩnh, tự tin đến thí sinh để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi này; đối với cán bộ, giáo viên làm công tác thi tại các điểm thi cần chú trọng các biện pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn đề thi, bài thi; an ninh trật tự;... để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng an toàn, nghiêm túc, trung thực, khách quan, đúng quy chế và đạt kết quả tốt.  
  

Kiểm tra thẻ dự thi trước khi vào phòng thi tại điểm thi Trường THPT Đức Trọng - Ảnh: Tuấn Hương
Kết thúc môn thi đầu tiên, đa số thí sinh cho rằng: Đề thi vừa sức với học sinh có học lực trung bình; đặc biệt câu hỏi phần nghị luận xã hội nói về sự thấu cảm, một vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay. 
Chiều nay, môn Toán có 14.199 dự thi/14.277 thí sinh đăng ký (tỉ lệ 99,45%); có 78 thí sinh vắng thi (tỉ lệ 0,55%); không có trường hợp nào bị đình chỉ thi.
Ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
            Văn phòng Sở GDĐT

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012   LIÊN KẾT WEBSITE HỮU ÍCH  

 

 

  

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10697722
Đang online: 192
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên