[Đăng ngày 26/10/2018]

           Cil Múp Brỡn là một người con sinh ra và lớn lên tại một làng vùng sâu vùng xa xã Đưng K’Nớ huyện Lạc Dương. Với tình yêu thương trẻ cô theo học chuyên ngành Mầm non. Sau khi ra trường cô về công tác tại trường mầm non Đưng K’Nớ quê nhà của mình với mong muốn tất cả trẻ mầm non được đến trường. Cô Cil Múp Brỡn là tấm gương về sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, rất nhiệt tình và giàu lòng nhân ái, là một giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, tận tụy hết lòng với công việc, sống giản dị, luôn hòa đồng với mọi người nên được đồng nghiệp yêu quý, các cháu thương yêu và phụ huynh tin tưởng.
           Trong công tác giảng dạy cô luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết và kiến thức đã được học tập của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Để trẻ thích đến trường cô không ngại vượt rừng tìm đến từng nhà của trẻ vận động trẻ ra lớp. Ở trường cô luôn thay đổi hình thức các hoạt động luôn tạo cái mới cho trẻ thích đến trường, chăm đến lớp. Ở lớp, cô luôn tạo cho trẻ môi trường phong phú theo từng chủ đề để trẻ dễ dàng trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ xung quanh. Với mong muốn trẻ được sống trong môi trường mầm non, thích đến lớp, cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào giảng dạy thực tế tại lớp học của mình. Với những nỗ lực đó, lớp do cô chủ nhiệm luôn duy trì được sĩ số trẻ từ đầu năm học đến cuối năm học đạt 100%, tỷ lệ trẻ tăng cân đều hàng quý. Tất cả các cháu đến lớp đều thích tham gia các hoạt động, phát huy được tính tích cực, năng động và sáng tạo trong quá trình chơi và học.
           Ngoài công việc giảng dạy, chăm sóc trẻ tại lớp của mình, cô luôn nhiệt tình, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do trường phát động, tham gia vào các hội thi, hội thảo và luôn đạt được các giải cao. Trẻ em trong trường còn được cô bồi dưỡng tham gia các chương trình văn nghệ nhân các ngày lễ hội của trường, các hội thi của trẻ do các cấp tổ chức. 
           Trường Mầm non Đưng K’Nớ là một trường vùng sâu vùng xa nhưng trẻ đã được cô dạy và rèn luyện tốt những kỹ năng, kiến thức chuẩn bị cho trẻ vào lớp một. Cô luôn giúp các đồng nghiệp trong công tác chuyên môn, xây dựng tổ chức tốt các hoạt động ứng dụng CNTT vào giảng dạy và đạt kết quả cao. Chính vì vậy mà lớp học do cô Brỡn chủ nhiệm nhiều năm liền được nhà trường chọn làm lớp điểm của trường, là lớp học thân thiện, học sinh tích cực. Sự cần mẫn, chăm chỉ chịu khó học hỏi của cô đã đạt được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp giáo dục của bản thân, cô đạt được rất nhiều thành tích: “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp huyện” nhiều năm liền. Tham gia thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” cấp huyện và đại diện cho huyện tham dự hội thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” cấp tỉnh. Tham gia thi giáo viên tài năng duyên dáng. Ngoài những cuộc thi trên, cô còn đạt được nhiều thành tích khác trong các phong trào thi đua của ngành tổ chức. Sau các cuộc thi khi trở về trường, cô luôn chia sẻ lại kinh nghiệm với các bạn đồng nghiệp, giúp đỡ các đồng nghiệp còn bỡ ngỡ mới vào nghề.
           Cô giáo Cil Múp Brỡn xứng đáng là một tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp ươm mầm trẻ thơ cho mai sau của Trường Mầm non Đưng K’ Nớ nói riêng và bậc học mầm non huyện Lạc Dương nói chung.
                                                                  Trường Mầm non Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương

Một số hình ảnh minh họa
 
                       Giờ âm nhạc ứng dụng CNTT của cô và trẻ

 
                          Cô cùng trẻ trong hoạt động làm quen văn học


 
                   Không ngại khó khăn vượt rừng vận động trẻ ra lớp

 
Cô cùng phụ huynh đại diện huyện Lạc Dương tham gia hội thi “Gia đình và sức khỏe trẻ thơ” Cấp tỉnh

 
                       Cô Cil Múp Brỡn tại hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10777898
Đang online: 235
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên