[Đăng ngày 22/10/2018]

Ngày 15/10/2018, Công đoàn cơ sở Trường THPT Đức Trọng tổ chức tuyên truyền về bình đẳng giới nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).
        Tham dự buổi tuyên truyền có đông đủ cán bộ – giáo viên – công nhân viên và gần 1500 học sinh của nhà trường.
        Tại buổi tuyên truyền, cô Đặng Thị Ngọc Lan – Giáo viên Trường THPT Đức Trọng và em Hà Thị Thùy Dung – học sinh lớp 11A3 đã trình bày bài viết về bình đẳng giới tạo được cảm xúc nơi người nghe. Bài viết nêu rõ: trong công cuộc đổi mới đất nước đã tạo cơ hội để người phụ nữ phát huy nhiều khả năng, nhiều phẩm chất tốt đẹp đó là tự tin, tự trọng, trung hậu và đảm đang.
        Nhân dịp này, Công đoàn trường đã phối hợp với tổ Ngữ văn tổ chức buổi ngoại khóa biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nội dung về bình đẳng giới, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong văn học dân gian.
                                                                                        Công đoàn cơ sở Trường THPT Đức Trọng