[Đăng ngày 26/09/2016]
Sáng ngày 25.9.2016, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp Tập đoàn Hoa Sen tổ chức Lễ trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó.
Về dự, có ông Huỳnh Phong Tranh – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng; ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoa Sen; ông Trần Văn Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; ông Phan Hoàng Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành cấp tỉnh; Hội khuyến học tỉnh, UBND thành phố Đà Lạt.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Về phía Ngành GDĐT, có bà Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở GDĐT, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo Công đoàn Ngành Giáo dục, các phòng, ban Sở GDĐT; đại biểu phòng GDĐT thành phố Đà Lạt, huyện Đức Trọng, huyện Đơn Dương; một số trường THPT, 200 học sinh trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
Tại buổi Lễ, Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 50 suất học bổng (1triệu/1 suất) và 50 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh phổ thông của thành phố Đà Lạt, huyện Đức Trọng, huyện Đơn Dương có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” do Tập đoàn Hoa Sen tổ chức tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ*

Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cảm ơn ông Huỳnh Phong Tranh và ông Lê Phước Vũ

Ông Huỳnh Phong Tranh - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng và ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoa Sen trao học bổng đến các em học sinh vượt khó trong học tập

Ông Trần Văn Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Lê Phước Vũ trao học bổng cho các em học sinh