[Đăng ngày 28/03/2015]
Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Nhận thấy được giá trị của giáo dục hướng nghiệp đối với sự phát triển của xã hội, trong 02 ngày 26,27.03.2015 Sở GD&ĐT Lâm Đồng phối hợp với Trường Đại học RMIT tổ chức tập huấn cho Giáo viên phổ thông tỉnh Lâm Đồng về nghiệp vụ và kỹ năng tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông tại các đơn vị, qua đó giúp  các em sẽ có thêm sự hiểu biết về ngành học, khả năng, năng lực của bản thân,… từ đó các em chọn được ngành nghề phù hợp trong tương lai.

Ông Huỳnh Quang Long - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Toàn cảnh buổi tập huấn

Hướng dẫn tổ chức tư vấn hướng nghiệp nhóm nhỏ

Hoạt động tổ chức các giáo viên đóng vai trò là người tư vấn hướng nghiệp