[Đăng ngày 04/05/2017]
Ngày 10.4.2017, Trường THPT Lâm Hà đã tổ chức tổng kết Hội thi “Kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và gương điển hình trong cuộc sống” năm học 2016 – 2017.
Đến dự có ông Đinh Đức Chí - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà; ông Nguyễn Trọng Ân - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lâm Hà; đại diện Đài Truyền thanh - Truyền hình Lâm Hà; ông Phan Văn Tĩnh - Trưởng ban Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1200 học sinh Trường THPT Lâm Hà.

Năm học 2016 – 2017, Trường THPT Lâm Hà tổ chức 07 chuyên đề kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và gương điển hình trong cuộc sống. Các chuyên đề kể chuyện được lồng ghép vào tiết sinh hoạt chào cờ sáng thứ hai đầu tuần của nhà trường với nội dung là những câu chuyện đạo đức của Bác và những tấm gương điển hình trong cuộc sống. Với hình thức sân khấu hóa, nội dung các chuyên đề kể chuyện được thể hiện một cách sinh động, ấn tượng, giúp cho người nghe, người xem dễ cảm nhận và dễ nhớ.

Thông qua hoạt động này, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường biết thêm những câu chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, những tấm gương điển hình tiên tiến trong cuộc sống. Từ đó tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện nâng cao chất lượng dạy và học cũng như bồi đắp truyền thống cách mạng và rèn luyện đạo đức cho các em học sinh, góp phần thực hiện Chỉ thị số 05/CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trường THPT Lâm Hà