[Đăng ngày 20/08/2018]
Ngày 15.8.2018, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ trao học bổng “Quỹ tấm lòng vàng khuyến học Lâm Đồng” cho 393 học sinh nghèo vượt khó đạt kết quả cao trong học tập, học sinh đạt điểm cao trong xét tốt nghiệp THPT quốc gia (đạt từ 9,06 điểm trở lên) và tuyển sinh đại học (đạt từ 25,0 điểm trở lên) năm 2017 - 2018.


Ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi l

Đến dự, có ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoa Sen, NGƯT Nguyễn Xuân Ngọc – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, đại diện các nhà tài trợ: Tập đoàn Hoa Sen, Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Lâm Đồng, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lâm Đồng, Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Viễn Đông.


NGƯT Nguyễn Xuân Ngọc – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Về phía Sở GDĐT, có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo Công đoàn Ngành, lãnh đạo và chuyên viên các phòng thuộc Sở, lãnh đạo phòng GDĐT các huyện, thành phố, hiệu trưởng các trường, Giám đốc các trung tâm và đơn vị thuộc Sở và phóng viên các cơ quan báo đài đến dự, đưa tin.
Học sinh đạt điểm cao tuyển sinh đại học được trao tặng học bổng trị giá 02 triệu đồng/ 1 học sinh, học sinh đạt điểm cao trong xét tốt nghiệp THPT quốc gia và học sinh nghèo vượt khó đạt kết quả cao trong học tập được trao tặng học bổng trị giá 1,5 triệu đồng/ 1 học sinh.


Ông Phan Văn Đa - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UND tỉnh đã chúc mừng các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng và mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được thành tích tốt hơn nữa. Đồng thời thay mặt UBND, Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch tỉnh chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã tiếp sức, nâng bước các em tiếp tục đến trường học tập, rèn luyện trở thành người tốt. Những suất học bổng tiếp thêm nguồn động lực về tinh thần, hỗ trợ về vật chất để giúp các em học sinh nghèo phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi và là người có ích cho xã hội.


NGƯT Nguyễn Xuân Ngọc – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh
Văn phòng Sở GDĐT

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10898352
Đang online: 636
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên