[Đăng ngày 13/12/2018]

          Sáng 11/12, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Đây cũng là dịp để nhà trường ôn lại những truyền thống tốt đẹp và những thành tích đáng quý của trường trong 30 năm qua. 
 
          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Vũ Đình Sơn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Di Linh; ông Phạm Hồng Ngoại, Phó Chủ tịch HĐND huyện Di Linh; ông Trần Đức Công - Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh; ông Nguyễn Hữu Toản – Bí thư Đảng ủy thị trấn Di Linh; ông Phan Đình Đồng - trưởng phòng GDĐT Di Linh, quý vị đại biểu là lãnh đạo các cơ quan ban ngành trường học trong huyện, các đại biểu nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác, các thế hệ học sinh của nhà trường cùng toàn thể hội đồng sư phạm và gần 1000 học sinh của nhà trường đã về tham dự đông đủ.
 


 
         Phát biểu tại buổi lễ, cô Hà Thị Kim Mộng – Hiệu trưởng ôn lại truyền thống tốt đẹp và những thành tích của trường trong suốt 30 năm qua, bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ lãnh đạo, qua đó cũng đã ghi nhận những sự nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách cố gắng vươn lên của tập thể hội đồng giáo dục và các thế hệ học sinh nhà trường qua các thời kỳ. Cũng qua buổi lễ này thay mặt lãnh đạo và hội đồng giáo dục nhà trường cô đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Huyện ủy, UBND, HĐND huyện Di Linh cùng nhân dân địa phương đã luôn sát cánh, quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường suốt 30 năm qua. 
 
 Cô Hà Thị Kim Mộng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi chia sẻ những bước đi vững chắc của nhà trường trong 30 năm qua
        Đánh giá cao những thành tựu đạt được trong 30 năm phát triển và trưởng thành của Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Ông Trần Đức Công - Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh bày tỏ sự vui mừng khi nhà trường ngày càng khẳng định vị trí trong hệ thống giáo dục của huyện Di Linh và của tỉnh Lâm Đồng. Sự phát triển của trường được ghi nhận bằng Huân chương Lao động hạng 3 và nhiều phần thưởng cao quý khác. ( Hình) 
 
            Ông Trần Đức Công   - Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh phát biểu tại buổi lễ
  
         Trong ngày vui này, được về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ đồng nghiệp, các thế hệ học sinh. Đại diện cho lãnh đạo, CBGV, CNV đã chuyển công tác, cô Lê Thị Tuyết – nguyên hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu hết sức chân tình và xúc động trước sự đổi thay của nhà trường. Đại diện cho lãnh đạo và hội đồng giáo dục nhà trường, cô Hà Thị Kim Mộng Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và CBGV có mặt ngay từ ngày đầu nhà trường mới được thành lập. 
 
             Cô Lê Thị Tuyết – Nguyên Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Trãi phát biểu tại buổi lễ

          Cũng trong dịp này, các cựu nhà giáo, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng gần 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập của trường. 

                                                 Học sinh nhận học bổng

CÁC TIN KHÁC

 

    


Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT  

    Thi bài giảng E_Learning năm học 2011-2012

         HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

Hotline: 02633.822.488

THỐNG KÊ SỐ LƯỢT TRUY CẬP   
Số người truy cập: 10971105
Đang online: 808
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên