[Đăng ngày 02/02/2016]
        Chiều ngày 30.01.2016, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức HKPĐ tổ chức Tổng kết HKPĐ tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX năm 2016.


Các đại biểu tham dự Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX - năm 2016

        Đến dự có ông Vũ Văn Quang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Phó Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh; ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh; ông Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở GDĐT; thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức; lãnh đạo phòng ban Sở, phòng GDĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng, Giám đốc các trường, đơn vị trực thuộc Sở; trưởng đoàn VĐV của các huyện, thành phố.


Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi Tổng kết

        Hội khỏe Phù Đổng lần này, Sở GDĐT đã phối hợp chặt chẽ với các Sở, Ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị đủ các điều kiện để tổ chức thành công HKPĐ.


Ông Trần Hải - Phó Trưởng phòng GDTrH phát biểu tại buổi Tổng kết

       Tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 9, đã có 1.099 huy chương được trao cho học sinh cấp Tiểu và phổ thông, trong đó có 354 HVC, 355 HCB, 390 HCĐ; Phòng GDĐT thành phố Đà Lạt dẫn đầu khối phòng GDĐT với 32 HCV, 29 HCB, 29 HCĐ; Phòng GDĐT huyện Đức Trọng xếp thứ Nhì toàn đoàn với 20 HCV, 17 HCB, 33 HCĐ; đồng xếp thứ Ba toàn đoàn là phòng GDĐT Lâm Hà với 6 HCV, 20 HCB, 33 HCĐ và Phòng GDĐT Di Linh với 12 HCV, 14 HCB, 29 HCĐ. Dẫn đầu khối trường THPT là Trường Dân tộc nội trú tỉnh Lâm Đồng với 12 HCV, 5 HCB, 13 HCĐ; xếp thứ Nhì toàn đoàn là Trường THCS-THPT Tây Sơn với 7 HCV, 7 HCB, 6 HCĐ; đồng xếp thứ Ba toàn đoàn là Trường THPT Trần Phú với 2 HCV, 5 HCB, 11 HCĐ và Trường THPT Đức Trọng với 2 HCV, 4 HCB, 7 HCĐ.


Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT trao cờ cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn


Ông Vũ Văn Quang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch  trao cờ cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn
                           Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo
CÁC TIN KHÁC
    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt 
Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên