[Đăng ngày 24/01/2016]
          Sáng ngày 22.01.2016, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp số 1188/SGDĐT-CAT ngày 11/11/2010 giữa Sở GDĐT và Công an tỉnh về việc triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học, phòng chống ma túy và bạo lực học đường giai đoạn 2010 – 2015.
        Đại tá Nguyễn Quang Thống – Phó Giám đốc Công an tỉnh, ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Về dự có đại diện lãnh đạo các Phòng PV11, PV28, PA83, PA88, PC45, PC47, PC67; đại diện công an 12 huyện, thành phố; lãnh đạo các phòng ban Sở, phòng GDĐT các huyện, thành phố, các trường THPT, PT DTNT, các Trung tâm GDTX và các Trung tâm GDNN, các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đại tá Nguyễn Quang Thống
Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ông Trần Đức Lợi
Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Qua 5 năm thực hiện Quy chế, hai ngành Giáo dục và Công an đã có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên, đạt được nhiều kết quả đáng kể trong công tác triển khai thực hiện Quy chế phối hợp. Tình hình vi phạm trong HSSV đã được phát hiện và xử lý kịp thời để phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả các vi phạm về ma túy, bạo lực học đường, ATGT, đảm bảo an toàn trường học, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của học sinh.

Đại tá Nguyễn Quang Thống – Phó Giám đốc Công an tỉnh,
ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT ký kết Quy chế phối hợp giữa hai Ngành

Trong thời gian tới, hai Ngành tiếp tục xây dựng và triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác, có các giải pháp, biện pháp đồng bộ mạnh mẽ, quyết liệt để đạt hiệu quả cao Quy chế phối hợp của hai ngành theo tinh thần Thông tư liên tịch số 06/2015/TTL-BGDĐT-BCA ngày 28/8/2015 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an về hướng dẫn phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong ngành Giáo dục.

Đại tá Nguyễn Quang Thống – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh
 cho các Tập thể, Cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai công tác bảo đảm ANTT trường học,
 phòng chống ma túy và bạo lực học đường giai đoạn 2010 - 2015

Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT