[Đăng ngày 18/10/2016]
Sáng ngày 19.10.2016, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo và học sinh tiêu biểu năm học 2015 - 2016 và phát động phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" giai đoạn 2016 – 2020.
Buổi Lễ tôn vinh, ghi nhận đóng góp của nhà giáo và học sinh tiêu biểu có nhiều sáng kiến, đổi mới trong dạy, học, quản lý giáo dục góp phần thực hiện hiệu quả đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp Hành Trung ương Đảng khóa XI.

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GDĐT cùng đoàn Lâm Đồng tham dự Lễ tuyên dương tại Hà Nội

Đoàn Lâm Đồng tham dự Lễ tuyên dương có bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GDĐT; thầy Thân Tuấn – Giáo viên Trường THPT Đức Trọng; cô Nguyễn Thị Nghệ - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Lập huyện Đơn Dương; em Hoàng Lữ Đức Chính, học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Thăng Long; em Trần Chí Hào, học sinh lớp 11 chuyên Tin, Trường THPT Chuyên Thăng Long.

Trong đợt thi đua này, Sở GDĐT Lâm Đồng có 03 tập thể (Trường Mầm non Anh Đào thành phố Đà Lạt, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi huyện Di Linh, Trường THPT Chuyên Thăng Long) và 07 cá nhân (ông Nguyễn Kim Long – nguyên Trưởng phòng GD Tiểu học, cô Gịp Quỳnh Thu My – Giáo viên Trường Mẫu giáo Măng non huyện Di Linh, cô Nguyễn Thị Nghệ - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quảng Lập huyện Đơn Dương, cô Đặng Thị Ngọc Lan – Giáo viên Trường THPT Đức Trọng, thầy Thân Tuấn - Giáo viên Trường THPT Đức Trọng, em Hoàng Lữ Đức Chính - học sinh lớp 12 chuyên Toán và em Trần Chí Hào - học sinh lớp 11 chuyên Tin - Trường THPT Chuyên Thăng Long) được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Tại buổi Lễ, thầy Thân Tuấn – Giáo viên Trường THPT Đức Trọng và em Hoàng Lữ Đức Chính, học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Thăng Long thay mặt đoàn Lâm Đồng được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT.
     Văn phòng Sở GDĐT